fbpx

4 PHƯƠNG PHÁP GIÚP BẠN NỚI RỘNG GIÀY DA NÊN BIẾT

Khi chúng ta diện 1 đôi giày da nam sự thoải mái cũng là một yếu tố giúp bạn trở nên tự tin trước mọi người. Khi diện một đôi giày da nam quá chật hay quá rộng khiến chúng ta cảm giác khó chịu. Việc chúng ta lỡ mua một đôi giày quá chật bạn cũng không nên quá lo lắng, DATINNOS chia sẻ với bạn 5 phương pháp đơn giản để nới rộng đôi giày da nam, cùng tìm hiểu nhé!

THƯỜNG XUYÊN ĐI GIÀY:

Hãy thường xuyên đi giày da nam vì hầu hết giày da sẽ rộng ra sau một thời gian sử dụng. Với đôi giày da thật lúc đầu sử dụng thường bị cứng và không mềm như bạn suy nghĩ, sau khi dùng khoảng 2-3 tiếng mỗi ngày để da giày nhanh mềm và ôm chân vừa vặn với chân.

SỬ DỤNG MÁY SẤY

Sau khi bạn mang vớ và giày xong, bạn dung mấy sây xung quanh đôi giày. Hãy để khoảng cách phù hợp máy sây với giày và di chuyển máy xung quanh đôi giày đểu để không bị da giày nhăn nheo . Cữ động những ngón chân để giày nới rộng ra vừa đủ, thoải mái. Sau đó, để giày bớt nóng và đi thử thoải mái hay không nhé. Nếu vẫn chưa hài lòng hãy thử thêm quá trình này một lần nữa.

Cũng nhớ là nên thoa thêm một lớp dầu dưỡng cho da giày để làm cho da giày phục hồi lại độ ẩm sau khi đã sử dụng máy sấy.

SHOES STRETCHER  ( CÂY KÍCH SIZE GIÀY )

Phương pháp dung cây kích sze giày vừa nới rộng giày một cách chuyên nghiệp mà vẫn tốt cho giày Bạn nên chọn mua loại Shoe Stretcher bằng gỗ, có kích thước vừa với chân cả về chiều rộng lẫn chiều ngang. Với phương pháp này, bạn có thể nới rộng giày những lúc không đi giày vào chân, để giày được giãn ra từ từ.

NỚI RỘNG GIÀY BẰNG GIẤY HOẶC TẤT ĐƯỢC VO TRÒN

Đây là phương pháp tạo phom để nới rộng giày một cách nhẹ nhàng và từ từ. Bạn có thể sử dụng giấy hoặc tất cũ, sau đó vo tròn và nhét đầy vào phần giày cần nới rộng. Hãy nhét cho đến khi bạn cảm thấy không còn thể nhét được nữa để tạo phom chắc chắn cho giày nhé. Dùng phương pháp này rất nhẹ nhàng chỉ tốn ít thời gian. Sau vài lần áp dụng, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đấy!

Với 4 phương pháp đơn giản để nới rộng giày da này bạn không phải e ngại khi mua nhầm một đôi giày chật hơn size chân của mình. Bạn cũng có thể mua thêm một đôi giày da nam để phù hợp với chân của mình nhé

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIÀY ĐĂNG TÍN

ĐỊA CHỈ: 143/37/17 PHAN ANH, P. BÌNH TRỊ ĐÔNG, Q.BÌNH TÂN

SĐT: 028.6685.1717