fbpx

Nhìn giày tây đoán tính cách quý ông

Tính cách quý ông qua đôi giày tây

“Hãy nói cho tôi biết đôi giày anh ấy đi, tôi sẽ nói cho bạn biết anh ấy là người như thế nào”. Thật vậy, đôi giày tây của người đàn ông không chỉ là phương tiện giúp họ thể hiện địa vị xã hội, chứng tỏ gu thẩm mỹ mà còn bộc lộ tính cách chủ nhân. Hãy cùng DATINNOS tìm hiểu nhé!

Khi chàng là tín đồ của giày Oxford

Từ trước đến nay, giày da nam Oxford luôn được giới điệu mộ đánh giá cao bởi sự tinh tế, lịch lãm và đẳng cấp. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi hầu hết những người đàn ông thành đạt đều sở hữu một đôi giày Oxford.

Theo các chuyên gia tâm lý, chủ nhân của những đôi giày Oxford thường có tính cách khá kín đáo và điềm đạm. Họ thường là những người lịch sự, chỉnh chu và là con người của công việc.

Khi chàng thích giày Monk Trap

Monk Trap là loại giày tây này có thiết kế không dây, đóng mở bằng dây gài và khóa kim loại. Và mẫu giày tây nam 2 khóa (Double Monk Trap) là sự lựa chọn dành cho quý ông yêu thích sự lịch lãm nhưng đầy phá cách. Đây cũng là mẫu giày được ưa chuộng nhất trong 3 mẫu giày monk strap.

Double Monk Trap phù hợp với môi trường công sở, hội họp và dự tiệc. Người chọn giày này thường có cá tính mạnh mẽ, đầu óc cởi mở và luôn có những kế hoạch cụ thể cho tương lai.

Khi chàng lựa chọn giày lười (loafer)

Nhắc đến giày lười là nhắc đến một đôi giày thanh lịch, trẻ trung, năng động và tiện lợi.

Phong cách hiện đại mang đến cho các chàng trai vẻ đẹp trẻ trung, năng động, bản lĩnh. Đây là tuýp người đơn giản, dễ cảm thấy hài lòng với những gì mình có. Chủ nhân của những đôi giày lười cũng là người hòa đồng, nhanh nhẹn và thường mang lại niềm vui cho những người xung quanh.

Khi chàng đi giày Contrast Sole

Các chuyên gia tin rằng các chàng trai đi giày có phần đế tương phản với da giày luôn là “quả bom” trong đám đông. Họ có bản lĩnh và luôn thích thể hiện bản lĩnh đó bằng mọi giá. Đồng thời, họ cũng là những người có óc sáng tạo và phá cách. Tuy có phần khác biệt nhưng họ lại rất nhiệt huyết và có trách nhiệm.

Hy vọng những thông tin của DATINNOS sẽ giúp bạn “đọc vị” bất cứ chàng trai nào thông qua đôi giày tây của họ.

Phương Trang